Product
Product
Product
Product
Product
Product

Silicone

  • KPQJRU09

  •  

    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat

  • Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.