Product
Product
Product
Product
Product
Product

Water-based

  • KPMOIQPW

  • Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hường và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Vn, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.